1. http://cuahdf.com/

Bạn đang ở đây

Tấm Da Cửa HDF Phủ Veneer 2 Panel Vành mai

Đánh giá của bạn: 
Chưa có phiếu nào
Giá: 0 VNĐ
>

Tấm Da Cửa HDF Phủ Veneer 2 Panel Vành mai.

Tấm Da Cửa HDF Phủ Veneer 2 Panel Vành mai là một trong những mẫu da cửa được các chủ đầu tư ưa chuộng và là sản phẩm bán chạy trong các loại Da cửa HDF Veneer trên thị trường.

Da cửa HDF Veneer (HDF Veneer Door Skin) được làm từ tấm HDF nhập khẩu với tính thẩm mỹ cao và đặc tính chịu lực tốt, chống ẩm. Về cơ bản, gỗ HDF được ép từ bột gỗ trên dây chuyền hiện đại có lực ép lớn. Gỗ HDF này cứng hơn gấp 2,5 lần so với gỗ MDF và có khả năng chịu lực, chịu nước tốt hơn nhiều so với các loại gỗ ép khác trên thị trường.

Tấm HDF nguyên liệu được đúc khuôn định hình ngay trong quá trình sản xuất vật liệu để tạo nên những tấm da HDF hoàn hảo sử dụng cho việc sản xuất cửa. Sau đó sẽ trải qua công đoạn ép dán Veneer phủ bề mặt. Lớp Veneer phủ bề mặt được bóc tách từ gỗ thiên nhiên 100% như Xoan Đào (Sapele), Ash (Tần Bì), Sồi (Oak), Teak…. và xử lý trước khi phủ lên khuôn cửa. Quy trình được chạy và kiểm tra 1 cách tỉ mỉ nhằm đảm bảo độ kết dính đạt chuẩn của lớp bề mặt Veneer và tấm da HDF thô. Kết thúc ta có Tấm da cửa HDF Veneer có màu sắc và vân gỗ đẹp với giống như tấm gỗ tự nhiên. Do đã được xử lý kỹ nên khi gắn vào cửa nhà sản xuất chỉ việc sơn phủ và sơn bóng mà không cần xử lý thêm, tiết kiệm được thời gian và nhân công.

Kích thước: (600-1050)x2150x3mm;

Loại
HDF phủ Veneer
Chiều dài
2150mm
Chiều rộng
600-1050mm
Độ dày
3mm
Kiểu dáng
2 Panel vành mai